Hai đêm nhạc đặc biệt tại phòng trà Nam Quang

Cuối tuần này, phòng trà ca nhạc Nam Quang (TP.HCM) sẽ có hai đêm nhạc đặc biệt và hứa hẹn thu hút rất đông khán giả đến xem. Đó là đêm nhạc từ thiện của ca sĩ hải ngoại Trường Vũ và đêm hội ngộ bạn bè của ca sĩ Khánh Du.

Banner đêm nhạc từ thiện của ca sĩ hải ngoại Trường Vũ

Banner đêm nhạc từ thiện của ca sĩ hải ngoại Trường Vũ

1. Đêm nhạc từ thiện của ca sĩ Trường Vũ với chủ đề “Lớn lên trong yêu thương” (diễn ra tối thứ bảy 13/3) do TTBN Rạng Đông đứng ra tổ chức với sự hỗ trợ của phòng trà Nam Quang. Đây là lần về nước đầu tiên của ca sĩ Trường Vũ trong năm nay và anh muốn dành show diễn đầu tiên tại VN để làm từ thiện. Cụ thể là toàn bộ số tiền thu trong đêm diễn sẽ được dành tặng cho trẻ em mồ côi và trẻ em nhiễm HIV.
 
Ngoài giọng hát chính Trường Vũ với những bài hát mang tâm sự buồn mà khán giả đã quá quen thuộc từ hải ngoại cho đến trong nước, tham gia đêm nhạc từ thiện này còn có các ca sĩ trẻ Uyên Trang, Hoàng Châu, Đoan Trang, Hoàng Lê Vy, Hoàng Hiệp, Mandy, nhóm MOM, ca sĩ – diễn viên điện ảnh Quách Ngọc Ngoan, danh hài Anh Vũ…
 
2. Sau chương trình trên, vào tối chủ nhật 14-4 tại đây sẽ diễn ra đêm nhạc của ca sĩ hải ngoại Khánh Du và những người bạn với chủ đề “Tiếng hát về khuya” với những tình khúc bolero nổi tiếng và những nhạc phẩm quốc tế bất hủ.

 

 
Có thể nói đây là đêm nhạc hội ngộ bạn bè của Khánh Du vì có sự tham gia của những người bạn thân thiết của cô như Thu Minh, Đức Tuấn, Khánh Thi, Trúc Nhân (The Voice), DVĐA Quý Bình và MC Anh Khoa.

Bình luận & chia sẻ

Bình luận & chia sẻ