Huỳnh Tiểu Hương Người Mẹ có 322 dứa con nuôi                 

   

      Gia đình Huỳnh Tiểu Hương đang cần giúp đỡ cho 322 cháu cô nhi, tàn tật,  học phí, ăn sáng, Sữa, đồ dùng cho trẻ sơ sinh.

 


 
Làm đám cưới cho con 

          

 

 

 Từ một cô bé bụi đời, nay trở thành một nhà từ thiện
 

Người Mẹ Đông con nhất Việt Nam
 
        Hiện tại Trung tâm của chúng con  hoàn toàn chưa được nhận bất cứ một khoản tài trợ thường xuyên nào của tổ chức nước ngoài,  chúng con chỉ nhận được sự quan tâm của ân nhân xa gần có tấm lòng bác ái và thông cảm cho hoàn cảnh kém may mắn của chúng con, đến thăm chúng con, giúp đỡ hổ trợ cho chúng con .
 
         Về kinh phí nuôi dưỡng các cháu cô nhi, khuyết tật, trẻ lang thang,  cơ nhỡ chúng con nhờ vào sự ủng hộ nhiệt tình của các cháu khôn lớn ở trung tâm đã ra ngoài làm việc, nay đóng góp trở về, một phần vào việc làm của các cháu  tại Trung tâm, và nhờ vào tấm lòng hảo tâm của Quý vị ân nhân xa gần hưởng ứng.
 
         Còn về chi phí học hành, viện phí là một vấn đề rất khó khăn cho chúng con, vì tất cả mọi nguồn do một mình con phải đảm trách, khả năng của con thì có giới hạn, nhưng con không thể thấy chết không cứu, nên số lượng ngày càng đông đúc, có cháu vừa nhặt về  yếu quá, đưa vào viện chưa tới đã mất rồi, có cháu đón  về được một ngày nằm viện đến 9 tháng. có chắu đón về được 2 ngày nằm viện ít nhất 15 ngày  hoặc 3 tháng, hoặc 5 hoặc 6 hoặc 7 tháng vô chừng, vì các cháu vừa đón về không thể nào làm kịp giấy khai sinh, nên không thể nào mua được bảo hiểm, tiền viện viện phí có cháu lên tới 82,000,000 đồng có cháu 47,000,000 đồng, chưa tính tiền bảo mẩu nuôi dưỡng ăn uống trong thời gian nuôi bệnh. mỗi ngày từ 70,000 đồng cho tới 120,000 đồng, chưa tính tiền xăng và sữa, đồ dùng cho các cháu,
 
         Có cháu phát hiện quá chậm, chưa nhặt vào đã qua đời, vì lạnh và kiến ăn, đa số các cháu đưa về đều bị bệnh khổi tỷ lệ 70%,  đặc biệt chúng con cám ơn Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 1 tất cả bác sỹ bệnh viện nhi đồng 1 đã tích cực quan tâm giúp đỡ tạo mọi điều kiện để cứu các cháu.
 
          Về phát triển mua thêm đất xây dựng trung tâm, để lại cho các cháu, Bản thân Con đã thế chấp nhà ở TP, HCM  và Bình Dương 9 tỷ đồng, lấy 7 tỷ mua đất, còn lại 1 tỷ xây dựng sữa chữa, còn 1 tỷ mua đất phân lô lấy lợi nhuận, trả nợ ngân hàng,
 
         Chúng con cám ơn Quê Hương đất Việt cùng các ban ngành Trung Ương cũng như địa phương đã không ngừng giúp đỡ tạo điều kiện cho chúng con có hộ khẩu, khai sinh tạo điều kiện cho chúng con, được sống được vui được hòa nhập cộng đồng,  chúng con cám ơn Quý vị ân nhân xa gần, đã giúp đỡ cho mẹ con của chúng con được duy trì và chia sẽ sự sống hằng ngày cho chúng con.

 

CHI PHÍ HÀNG THÁNG TẠI TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO QUÊ HƯƠNG

NHU CẦU CẦN SỰ HỘ TRỢ THỪƠNG XUYÊN 

1- Học Phí , 2 Sữa, 3 Viện phí, 4 xăng đi lại đưa rước các cháu,  5 điện phí, 6 đồ dùng cho trẻ sơ sinh. 7 chổi quét sân quét nhà. 

      Chúng con tha thiết mong đựơc đựơc sự nhận lời giúp đỡ của các cô nhú hỗ trợ cho chúng con, từng phần hoặc toàn phần hoặc định kỳ theo quý , để chúng con bảo đàm cho các cháu. về những phần phí trên đây để giúp chúng con có thêm điều kiện để nuôi dữơng các cháu cô nhi tốt hơn…        

 
    Huỳnh Tiểu Hương
Sáng lập kiêm Giám đốc trung tâm
 

Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương:

Trụ sở Bình Dương:

Địa chỉ: 61/23 đường ĐT 743, Khu phố Tân Long , Phường Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

Điện thoại: 0650.3740.808 – 0903.803908 – 0983.803908


Hướng dẫn đường :  A.Hoài 0903.123545 – A.Tính: 0919.085615

Văn Phòng tại TP Hồ Chí Minh:

17/15/13 Gò Dầu – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – Tp.Hồ Chí Minh

Hướng dẫn đường: A.Nhuận 01696880321

Email: huynhtieuhuong@yahoo.com- trungtam_quehuong@yahoo.com


Website: www.huynhtieuhuong.org – www.huynhtieuhuong.org.vn

 
Chủ tài khoản:  Trung tâm Nhân đạo Quê Hương

Ngân hàng Á Châu Tp.Hồ Chí Minh:
– Tài khoản Việt Nam đồng: 897109 Ngân hàng Á Châu ACB Tp.Hồ Chí Minh
– Tài khoản Đô la Mỹ: 897099 Ngân hàng Á Châu ACB Tp.Hồ Chí Minh

Số swift code của ACB: ASCBVNVX


Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Tp.Hồ Chí Minh (Vietcombank):

– Tài khoản: 007.1.00.0641457

Bình luận & chia sẻ

Bình luận & chia sẻ